Xin Chào Bạn Đến Với ICEOWEB . Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

- Bạn Đang Muốn Có Một Website Bán Hàng Đễ Tăng Doanh Thu . Bạn Muốn Có Một Website Đễ Giới Thiệu Sản Phẩm Cho Mình .Bạn Muốn Thay Đỗi Phương Pháp Kinh Doanh . Nâng Tầm Chiến Lược
- ICEOWEB : Sẽ Mang Đến Cho Bạn Điều Đó. Đơn Vị Chúng Tôi Chuyên Thiết Kế Website Lên Top 1 Google. Giúp Bạn Tìm Kiếm Được Nhiều Khách Hàng Hơn . Làm Cho Cơ Sở Kinh Doạnh Của Bạn Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn . Cam Kết Bảo Hành Từ Khóa Lên Top Google Cho Khách Hàng. Liên Hệ : Design Web Thắng 0906.700.004

Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Giải Pháp Nào Cho Các Cữa Hàng Kinh Doanh Thua Lỗ

Được nhận định là một trong những nền kinh tế trả và năng động tại Đông Nam Á, trong vài năm trở lại đây, có thể thấy thị trường kinh tế Việt Nam đang ngày càng sôi động bất chấp khủng hoảng kinh tế diễn ra khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, có một điều đáng buồn rằng, sự sôi động này không được đo đếm bởi sự thành công mà chỉ bởi sự xuất hiện và biến mất không ngừng của các doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh tại Việt Nam.

Phá sản hay đóng cửa một doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, … hay bất kỳ cơ sở kinh doanh nào thì thiệt hại không chỉ là chấm dứt sự nghiệp đang kinh doanh mà đằng sau đó là cả một món tiền đầu tư không hề nhỏ cũng mất theo. Với tỷ lệ trên 80% các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh tại Việt Nam phải đóng cửa chỉ sau vài tháng hoạt động là một con số không hề nhỏ và là câu hỏi đặt ra cho các nhà quản lý rằng: “Tại sao?” và “Phải làm thế nào?”
Đánh giá một cách khách quan, hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ tại Việt Nam đều được thành lập và hoạt động một cách tự phát, manh mún và phần lớn trong số đó tồn tại bằng cách neo theo thị trường. Trong khi đó nếu hỏi thứ gì bất ổn nhất trên thế giới chắc nhiều người không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là thị trường kinh tế. Chính vì buộc neo theo thị trường, không có một sự chuẩn bị vững chắc về nhân lực và định hướng kinh doanh nên mỗi khi có một nhân tố rất nhỏ xuất hiện, ngay lập tức sự tồn tại và cân bằng của các đơn vị này bị ảnh hưởng.

Thực tế, để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế năng động như hiện nay, bắt buộc mỗi doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh phải có một đội ngũ quản trị giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế để đảm bảo lèo lái doanh nghiệp vượt qua các khó khăn, thách thức, nắm bắt các cơ hội và sử dụng nó để giúp cho công ty hoạt động và phát triển. Tuy nhiên, tại Việt Nam, dám sở hữu và sử dụng nhân lực thực sự giỏi là điều mà không mấy doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh có thể làm được. Đặc biệt, với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng, nhà hàng, shop thời trang, … việc tuyển dụng một quản lý giỏi ngay từ đầy là một thách thức khá lớn đối với chủ đầu tư bởi chi phí cho việc này không hề nhỏ.

Tại các nước đang phát triển trên thế giới,các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ cũng không tránh khỏi các thách thức như trên. Tuy nhiên, họ vẫn tồn tại và phát triển rất tốt bởi họ lựa chọn sử dụng trí tuệ của những nhà quản lý giỏi nhất khi cần thiết thông qua dịch vụ cho thuê trí tuệ của nhà quản lý hay nói chính xác hơn là dịch vụ Tư vấn kinh doanh0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Hotline0906 700 004
c