Xin Chào Bạn Đến Với ICEOWEB . Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

- Bạn Đang Muốn Có Một Website Bán Hàng Đễ Tăng Doanh Thu . Bạn Muốn Có Một Website Đễ Giới Thiệu Sản Phẩm Cho Mình .Bạn Muốn Thay Đỗi Phương Pháp Kinh Doanh . Nâng Tầm Chiến Lược
- ICEOWEB : Sẽ Mang Đến Cho Bạn Điều Đó. Đơn Vị Chúng Tôi Chuyên Thiết Kế Website Lên Top 1 Google. Giúp Bạn Tìm Kiếm Được Nhiều Khách Hàng Hơn . Làm Cho Cơ Sở Kinh Doạnh Của Bạn Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn . Cam Kết Bảo Hành Từ Khóa Lên Top Google Cho Khách Hàng. Liên Hệ : Design Web Thắng 0906.700.004

Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại biên hòa

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

ICEOWEB là công ty thiết kế website , thiết kế logo , banner . PR quảng bá sản phẩm dịch vụ được thành lập từ năm 2013 đến nay


- Trong thời đại kinh doanh thượng mại bùng nổ một cách chóng mặt , dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty thiết kế Website ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp chủ yếu là nhu cầu khởi nghiệp của giới trẻ, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh thương mai điện tử )
- Tại sao lại có cuộc cách mạng thương mại điện tử : Đó chính là sự xuất hiện của Smart.Phone . Theo nghiên cứu . Hiện 100% Dân Số Việt Nam đều đùng đến smart.phone và tìm kiếm thông tin trên Google
- Thế giới đã có nhiều tập đoàn lớn mạnh nhờ thương mại điện tử như : alibaba.com , amazon.com , ebay.com v.v . Và tại việt nam là các website thương mại điện tử như : lazada , sendo , rongbay . Và đặc trưng nhất là sự thống lĩnh của FaceBook ngày càng bành trướng ở việt nam. 
- Trước những tình hình đó. Nếu chúng ta không bắt kịp , không đi đầu . Thì ta sẽ mãi lạc hậu . Bỡi phương pháp tìm khách hàng như kiểu thuê mặt bằng dường như ngày nay đã không còn hiệu quả


Dịch vụ thiết kế Website ICEOWEB giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của bạn ?
- Chúng tôi thiết kế website và hỗ trợ cho bạn lên top 1 google  ( Chúng tôi không tính tiền SEO website như mấy đơn vị khác ) công việc Kinh doanh của bạn sẽ phát triển rõ rệt
- Tư vấn bạn chiến lược bán hàng toàn quốc , tìm đối tác lớn , đối tác phân phối sản phẩm
- Thành công hơn với các đối thủ cạnh tranh 

- Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diệnchuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ICEOWEB sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?
- Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ  đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàngthiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

- Chúng tôi thiết kế website có hỗ trợ giao diện mobi cho khách hàng . Giúp tăng thêm doanh thu tuyệt đối cho khách hàngVậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?

Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập vàSEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vầ điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty ICEOWEB

Công ty ICEOWEB rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.Việc trải qua nhiều dự án lớn đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.

ICEOWEB.NET  là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế website công nghệ .NET với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất.Thiết kế website .NET luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài.

Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.
Đặc biệt ICEOWEB cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.

Hãy đến với công ty ICEOWEB bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế webthiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

- Ngoài việc thiết kế website : Chúng tôi còn design cho website của bạn trở nên tinh tế và thu hút nhất . Chúng tôi sử dụng phần mềm photoshop ( Phần mềm chuyên nghiệp nhất trong thiết kế ) 


Dưới đây là ba hình thức thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một hình thức thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng quay lại với công ty thiết kế website ICEOWEB khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu ?

3 nhận xét:

 
Hotline0906 700 004
c